ผ้าม่าน
ผ้าม่านเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญของบ้านอย่างยิ่ง เพราะนอกจากช่วย พร่าพรางสายตา แสงแดด และความร้อนจาก ภายนอกได้ ยังช่วยทำให้บ้านหรือห้องของท่านมีความสวยงามและน่าอยู่ยิ่งขึ้น การเลือกใช้ผ้าม่านควรเลือก รูปแบบ ม่านและชนิดของลายผ้าให้เหมาะกับขนาดของหน้าต่าง และการออกแบบตกแต่งของห้อง จึงทำให้ห้อง มีความสวยงาม และตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม รูปแบบของม่านมีหลายแบบ เช่น ผ้าม่านจีบ ผ่านมานตาไก่ ผ้าม่านคอกระเช้า ผ้าม่านผับ Roman Blind และผ้าม่าน S-Curve ซึ่งเป็นม่านรูปแบบใหม่ไม่มีจีบ เป็นลอนสวยงาม ตามเทปผ้าของราง S-Curve

CURTAINS

Curtains are probably the most noticeable decorations on your window. They make your home look more personal and also beautiful. They do lots of other practical jobs, too. You can hang curtains from the ceiling to divide up a room. Curtains let you adjust the natural light and control the light to make room darken or dim out so that it is always an important part to your home. We have a big choice of styles, colors and materials.

ระบบรางม่าน Curtain Tracks
1. รางม่านอลูมิเนียม M Type มีทั้งระบบใช้มือผลักและด้ามจูง ระบบดึงเชือกและระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เหมาะสำหรับใช้กับผ้าม่านจีบ มีความลื่นสูง ใช้งานง่าย แข็งแรง มีทั้งรางสีขาวและรางสีอลูมิเนียม สามารถดัดโค้งได้

2. รางโชว์ Curtain Rods เป็นรางม่านที่ประกอบด้วยห่วงม่าน และชุดปิดหัวท้ายรางม่านแบบต่างๆมีความสวยงาม ผลิตจากวัสดุโลหะ , อลูมิเนียม และ สแตนเลส มีขนาด 19 มม. 25 มม. 26 มม. และ 35 มม. เหมาะสำหรับนำมาใช้กับ ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านตาไก่ และผ้าม่านคอกระเช้า

3. รางม่าน S-Curve เป็นรางม่านสำหรับรอนแบบ S-Curve โดยเฉพาะ รางม่านจะมีเทปผ้าติดกับลูกล้อ ทำให้ผ้าม่านขึ้นเป็นลอน ดูสวยงามแบบธรรมชาติ

4. รางม่านอลูมิเนียม H Type เป็นรางม่านแบบระบบมือผลัก เหมาะสำหรับทำม่านแบบตาไก่ อลูมิเนียม หรือม่านแบบโรงพยาบาล สามารถดัดโค้งได้ และมีอุปกรณ์เสริมแกนอลูมิเนียม สำหรับติดตั้งแบบ เว้นช่องว่างระหว่างเพดานและผ้าม่าน
 
Copyright © 2012 www.dofixweb.com All Rights Reserved. Powered by ThaiWeb.